English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)

Nội dung các điều khoản thanh toán trực tuyến

Điều khoản này là sự thỏa thuận đồng ý của quý khách khi sử dụng dịch vụ thanh toán trên trang web www.sosvietnam.com, của LÀNG TRẺ SOS VIỆT NAM và những trang web của bên thứ ba (là những đơn vị liên kết với SOS Việt Nam: Onepay nhằm hỗ trợ việc thanh toán qua mạng cho quý khách). Việc quý khách nhấp chuột vào nút “Đồng ý” là quý khách đã chấp nhận đồng ý tất cả các điều khoản thỏa thuận trong các trang web này.

 

1.      Về sở hữu bản quyền:

Tất cả các trang web www.sosvietnam.com , đều thuộc quyền sở hữu của SOS Việt Nam và được bảo vệ theo luật bản quyền, quý khách chỉ được sử dụng  các trang web này với mục đích xem thông tin và đăng ký thanh toán online cho cá nhân chứ không được sử dụng cho bất cứ mục đích thương mại nào khác.

Việc lấy nội dung để tham khảo, làm tài liệu cho nghiên cứu phải ghi rõ ràng nguồn lấy từ nội dung trang web SOS Việt Nam. Không được sử dụng các logo, các nhãn hiệu SOS Việt Nam dưới mọi hình thức nếu chưa có sự đồng ý của SOS Việt Nam bằng văn bản.

 

2.      Về thông tin khách hàng

Khi đăng ký thanh toán qua mạng, quý khách sẽ được yêu cầu cung cấp một số thông tin cá nhân và thông tin tài khoản.

-         Đối với thông tin cá nhân: Những thông tin này chỉ để phục vụ cho nhu cầu xác nhận việc tài trợ của quý khách và sẽ hiển thị những nội dung cần thiết trên các mẫu đơn thanh toán điện tử khi giao dịch. SOS Việt Nam cũng sẽ sử dụng những thông tin liên lạc này để gửi đến quý khách những thông báo cần thiết trong trường hợp việc tài trợ gặp vấn đề. Những thông tin này của quý khách sẽ được SOS Việt Nam giữ bí mật và không tiết lộ cho bên thứ ba biết ngoại trừ sự đồng ý của quý khách hoặc là phải tiết lộ theo sự tuân thủ luật pháp quy định.

-         Đối với thông tin tài khoản: Những thông tin này sẽ được SOS Việt Nam và bên thứ ba (Onepay) áp dụng những biện pháp bảo mật cao nhất do các hệ thống thanh toán nổi tiếng trên thế giới như Visa và Master Card cung cấp nhằm đảm bảo sự an toàn tuyệt đối của thông tin tài khoản quý khách.

 3.      Về trang web liên kết

Các trang web của SOS Việt Nam có chứa những liên hệ kết nối với trang web của bên thứ ba (Onepay). Việc liên kết trang web của bên thứ ba này nhằm chỉ cung cấp những tiện lợi cho quý khách trong việc thanh toán qua mạng, chứ không phải là sự tán thành, chấp nhận những nội dung, thông tin sản phẩm của những trang web bên thứ ba. SOS Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về bất cứ trách nhiệm pháp lý nào liên quan đến những thông tin gì trong các trang web bên thứ ba.

 4.      Trách nhiệm của SOS Việt Nam

- SOS Việt Nam có nhiệm vụ bảo mật và lưu trữ an toàn các thông tin của quý khách với sự nghiêm túc cao nhất.

- Giải quyết những thắc mắc, sai sót, vi phạm mà quý khách có được trong quá trình thanh toán nếu do lỗi của SOS Việt Nam. 

5.      Trường hợp miễn trách nhiệm với SOS Việt Nam

      - SOS Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm về tất cả những thông tin mà quý khách cung cấp, do chúng tôi không dễ dàng xác nhận chính xác quý khách có phải là chủ thẻ thanh toán đăng ký thông tin.

      - SOS Việt Nam không chịu trách nhiệm về việc thông tin của quý khách bị lấy cắp, nếu như việc lấy cắp được thực hiện từ máy của quý khách do bị nhiễm virus máy tính hay do nguyên nhân nào khác.

      - SOS Việt Nam sẽ không chịu trách nhiệm đối với quý khách nếu xảy ra việc hệ thống máy tính của quý khách bị hư hại trong khi đang thanh toán, hoặc bị can thiệp liên qua đến việc sử dụng một trang khác.

      - SOS Việt Nam cũng không chịu trách nhiệm về việc mất dữ liệu thông tin của quý khách do sự cố khách quan như: thiên tai, hạn hán, hỏa hoạn, chiến tranh…

6.      Trách nhiệm của khách hàng

- Quý khách cam kết hoàn toàn chịu trách nhiệm về các thông tin cá nhân, thông tin thẻ tín dụng đã được khai báo là trung thực, chính xác. Nếu có sai sót, giả mạo hay tranh chấp phát sinh thì SOS Việt Nam có quyền hủy việc thông tin tài trợ của quý khách.

-  Quý khách không sử dụng các nội dung của các trang web do SOS Việt Nam quản lý cho mục đích thương mại nếu như chưa có sự đồng ý.

- Quý khách phải tự áp dụng cài đặt các biện pháp phòng ngừa để đảm bảo rằng, bất cứ lựa chọn nào của quý khách khi sử dụng các trang web của SOS Việt Nam, không bị virus hoặc bất cứ mối đe dọa nào khác từ ngoài có thể can thiệp hoặc gây hư hại cho hệ thống máy tính của quý khách.

Vẫn còn rất nhiều trẻ em Việt Nam đang mong đợi có được cơ hội tốt hơn trong cuộc sống.

 

 

Đóng góp của Quý vị có thể giúp cuộc sống của trẻ em tốt đẹp hơn! Hãy  trở thành những người bạn của trẻ em ngay hôm nay!

 
 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -
Bản quyền thuộc Làng trẻ em SOS Việt Nam  -  Ngõ 1, đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,  Hà Nội
ĐT: +84.4.37644019/ 37641229/ 37641233 ; Fax : +84.4.37644020 ; Email: office@sosvietnam.org
 
);