English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
 
 


Ngày Quốc tế Thiếu Nhi 1/6 - Ngày vui của các em
 

Ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 hàng năm luôn để lại những kỷ niệm khó quên đối với các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt. Năm nào cũng vậy, các em rất háo hức đến ngày này vì đây cũng là lúc các em vừa kết thúc năm học nên các em sẽ được thưởng quà Tổng kết cho những nỗ lực của mình trong học tập. Các em được khen và phát thưởng không chỉ là các em có thành tích học tập cao mà cả những em tuy thành tích học tập chưa cao nhưng đã thực sự có rất nhiều cố gắng trong học tập và sinh hoạt hàng ngày cũng như trong các hoạt động chung của Làng. Phần thưởng là những đồ dùng mà các em yêu thích như vợt cầu lông, banh bóng rổ, vợt bóng bàn hay 1 con diều màu sắc sặc sỡ….những thứ có thể giúp các cháu vui chơi trong mùa hè sắp đến. Tuy phần thưởng không lớn nhưng em nào cũng rất vui khi được nhận quà.

 Cuộc thi cờ vua được tổ chức nhân ngày 1/6


Buổi lễ tổng kết thật vui, em nào cũng hớn hở, những cháu nhỏ mới vào Làng cũng lên sân khấu tham gia điệu nhảy dân vũ cùng các anh chị lớn. Sau buổi lễ tổng kết là các trò chơi dân gian do các nhân viên giáo dục tổ chức. Trò chơi kéo co luôn có sự tham gia nhiệt tình của trẻ lớn nhỏ và sự hò reo cổ vũ nhiệt tình của các cô cậu nhân viên. Các cuộc thi trò chơi trí tuệ như ô ăn quan hay cờ vua cũng thu hút rất nhiều em.


 

“Ngày 1/6 năm nào cũng là một ngày đầy niềm vui với chúng con. Năm ngoái chúng con được đi leo núi dã ngoại, năm nay chúng con lại được chơi rất nhiều trò chơi rất vui. Con ước bạn nhỏ nào cũng sẽ được vui chơi và được nhận quà trong ngày Tết thiếu nhi như chúng con.” – chia sẻ của một em Thư tại Làng trẻ em SOS Đà Lạt.

 

Chúc cho các em nhỏ tại Làng trẻ em SOS Việt Nam nói riêng và các em nhỏ trên khắp Việt Nam nói chung được đón một cái Tết thiếu nhi trọn vẹn và nhiều niềm vui!


- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -
Bản quyền thuộc Làng trẻ em SOS Việt Nam  -  Ngõ 1, đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,  Hà Nội
ĐT: +84.4.37644019/ 37641229/ 37641233 ; Fax : +84.4.37644020 ; Email: office@sosvietnam.org
 
);