English (United States)   Tiếng Việt (Việt Nam)
 
 
TẠI SAO CẦN ĐẾN CHÚNG TÔI
Nghèo đói, bệnh tật, các thảm họa tự nhiên, hậu quả của chiến tranh và những lý do khác khiến 8 trên 100 trẻ em Việt Nam sống trong hoàn cảnh khó khăn. Rất nhiều em bị mất cha mẹ. Nhóm trẻ này bị tổn thương do không có sự chăm sóc và bảo vệ cần thiết của gia đình.

 


Làng trẻ em SOS Việt Nam là một tổ chức hoạt động giúp đỡ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn có được một mái ấm gia đình. Chúng tôi giúp trẻ thiếu sự chăm sóc của cha mẹ được sống trong một gia đình mới và phát triển một cách tự nhiên nhất có thể. Chúng tôi hỗ trợ các em từ nhỏ cho đến khi trưởng thành để các em có khả năng tự lập, có trách nhiệm và biết đóng góp cho xã hội. Ngoài ra, chúng tôi còn có các hoạt động hỗ trợ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn ở cộng đồng để giúp họ sinh sống cùng nhau và từ đó con cái của họ không bị bỏ rơi và được đi học.

Hơn 900 trẻ đã trưởng thành từ các Làng trẻ em SOS ở Việt Nam và đang sống tự lập ngoài xã hội.

 

 


 

- - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -- - - - - - - - - -
Bản quyền thuộc Làng trẻ em SOS Việt Nam  -  Ngõ 1, đường Phạm Văn Đồng, phường Mai Dịch, quận Cầu Giấy,  Hà Nội
ĐT: +84.4.37644019/ 37641229/ 37641233 ; Fax : +84.4.37644020 ; Email: office@sosvietnam.org
 
);