💕Chiến dịch gây quỹ Lì Xì Yêu Thương 3💕

Nhắc đến Tết chắc hẳn ai cũng biết đó là một mùa của sự sung túc và ấm no, mọi người từ bé đến lớn đều nô nức chuẩn bị cho một mùa mới sang. Nhưng nhắc đến Tết có lẽ tụi trẻ con sẽ vui mừng hơn cả bởi vì tụi nhỏ sẽ được bố mẹ sắm sửa cho những bộ quần áo mới và còn được nhận những phong bao lì xì may mắn rồi đem ra so đo với nhau chuyện đứa này nhiều hơn đứa kia....

Tuy nhiên, đâu phải đứa trẻ nào cũng có được những may mắn ấy. Còn nhiều lắm những trẻ tết đến chỉ mong đủ no, đủ ấm. Vậy nên hãy cùng chung tay để mang lại cho trẻ một mùa tết ấm no bằng việc ủng hộ chiến dịch gây quỹ Lì Xì Yêu Thương 3:

🔸 Mở bán từ ngày: 01/12/2019 – 10/01/2020
🔹 Giá bán:
▪️ Lịch: 99.000đ/Lịch
▪️ Bao lì xì: 45.000đ/Gói (10 bao lì xì)

 

✨Toàn bộ số tiền thu về được từ chiến dịch sẽ được dùng để chăm sóc và nuôi dưỡng hơn 3000 trẻ mồ côi, bị bỏ rơi và có hoàn cảnh khó khăn tại 17 Làng trẻ em SOS trên khắp cả nước.

Chúng tôi giúp đỡ trẻ em mồ côi như thế nào?

Ở Làng trẻ em SOS, trẻ được chăm sóc và nuôi dưỡng theo mô hình gia đình thay thế. Không giống với bất cứ trung tâm nuôi dưỡng trẻ mồ côi nào khác, ở đây các con được lớn lên và phát triển một cách tự nhiên nhất trong một gia đình với Mẹ, 7-8 Anh chị em ở các độ tuổi khác nhau. 

Làng trẻ em SOS đã vượt qua trên 200 mô hình nuôi dưỡng trẻ mồ côi để được nhận giải thưởng nhân đạo Conrad N. Hilton vào năm 2002 và nhiều lần được đề cử giải Nobel Hoà bình.

 

 
Nơi chúng tôi giúp đỡ
Đơn vị tổ chức

Bảo trợ truyền thông
Liên hệ

Phòng Truyền thông & Phát triển Qũy - Làng trẻ em SOS Việt Nam

25/68 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Hotline: 0989 73 77 33