THÔNG TIN TUYỂN DỤNG

Nhân viên tư vấn tài trợ cá nhân


LÀNG TRẺ EM SOS VIỆT NAM cần tuyển dụng Nhân viên Gây quỹ trực tiếp với trách nhiệm chính là tìm kiếm nhà tài trợ cá nhân lâu dài cho hoạt động nuôi dưỡng, giáo dục hàng ngàn trẻ em mồ côi, trẻ em bị bỏ rơi và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn khắp Việt Nam.

Công việc này gần giống với vị trí Direct Sales tại doanh nghiệp, nhưng thử thách hơn vì bạn không có sản phẩm hay dịch vụ cụ thể gì để bán cho nhà tài trợ cả: Làng trẻ em SOS là một tổ chức từ thiện và họ sẽ tài trợ vì hoàn toàn xuất phát từ tấm lòng của họ đối với trẻ em thiệt thòi.
 

Mô tả Công việc:
- Gây quỹ, kêu gọi tài trợ qua việc tiếp xúc trực tiếp với khách tại các quầy thông tin, bàn tư vấn được đặt ở các trung tâm mua sắm, siêu thị, nơi có nhiều người qua lại.
- Trình bày thuyết phục về sứ mệnh và tác động của Làng trẻ em SOS đối với những trẻ em thiệt thòi và kêu gọi họ tham gia chương trình đỡ đầu lâu dài cho trẻ em SOS, chi tiết tại http://jar-of-love.sosvietnam.org
- Hoàn thành mục tiêu cá nhân và nhóm để đảm bảo nguồn quỹ nuôi dưỡng trẻ lâu dài.
- Tham gia các chiến dịch gây quỹ trực tiếp và nhiệm vụ khác có liên quan được cấp trên giao phó.
- Bảo đảm tính chuyên nghiệp, gìn giữ giá trị và đạo đức nghề nghiệp của tổ chức cũng như tạo ra hình ảnh tươi sáng về Làng trẻ em SOS Việt Nam.
 

Yêu cầu
- Có bằng cấp Cao đẳng trở lên liên quan đến các lĩnh vực tương tự. 
- Ít nhất 1 năm kinh nghiệm bán hàng trực tiếp tại doanh nghiệp hoặc kêu gọi tài trợ cho các dự án phi chính phủ/phi lợi nhuận. 
- Có kỹ năng thuyết phục, diễn đạt, nắm bắt tâm lý nhà tài trợ tiềm năng
- Khả năng chăm sóc và quản lý các mối quan hệ với nhà tài trợ
- Chịu được áp lực công việc
- Luôn sẵn sàng di chuyển theo yêu cầu công việc.

Hãy gửi CV và thư xin việc đến email phattrienquy@sosvietnam.org / gọi Hotline 0989 73 77 33 nếu bạn quan tâm và muốn tham gia cùng chúng tôi thực hiện sứ mệnh “Không để trẻ em phải lớn lên một mình” bạn nhé!

/* pageName= Tuyển dụng pagePrefix= breadCrumb=Information / Tuyển dụng mainDomain=sosvietnam.org langIdentifier=VN,en */