BLOG

 

Hình thành ý tưởng Light up Hope - Thắp sáng hy vọng

Ánh sáng và hy vọng đem lại cho người ta sự ấm áp, an lành và tin tưởng ở tương lai. Cùng xem ý tưởng Light Up Hope - Thắp sáng Hy vọng được phát triển như thế nào nhé! Ý tưởng gây quỹ thì rất nhiều, nhưng đánh giá được một đội có thực hiện được hay không và quyết định theo đến cùng là một việc không dễ dàng.

Dự án không thể thành công nếu không có sự hỗ trợ của nhà tài trợ

Chặng đường tìm nhà tài trợ không quá khó khăn, nhưng dự án khá phức tạp về yêu cầu kỹ thuật nên phải thật chi tiết.

Thiết kế website

Làm sao để thiết kế được một website vừa có thể kết hợp công nghệ Internet of Things thông minh, lại vừa đảm bảo tính mỹ thuật và những màu liên quan đến tên hiệu của tổ chức - đó là một chặng đường tỉ mỉ và nhiều tâm huyết. Sau rất nhiều lần thay đổi thiết kế giao diện, website của Light Up Hope - Thắp sáng Hy vọng đã có giao diện như ngày hôm nay.

Thêm động lực thay đổi số phận

Trẻ em là đối tượng cần giúp đỡ nhất vì các em không được chọn cha mẹ, nơi sinh ra, không thể tự nuôi sống bản thân và những gì các con tiếp xúc khi còn nhỏ sẽ ảnh hưởng đến cả cuộc đời của trẻ. Mùa đông này, còn rất nhiều trẻ em cơ nhỡ ngoài kia.

Thử hiệu ứng bóng đèn

Bóng đèn là phần hiệu ứng quan trọng của dự án, và cần đồng bộ hóa giữa bóng đèn trên website lẫn bóng đèn trên cây thông thật.

Một buổi khai mạc nhỏ cho khởi đầu tốt đẹp

Một buổi khai mạc nhỏ cho khởi đầu tốt đẹp, có mặt các nhà tài trợ và tất cả các bạn tư vấn viên sẽ tham gia vào chiến dịch tại Saigon Centre.

/* pageName= Light Up Hope Blog pagePrefix= breadCrumb=Light Up Hope Blog mainDomain=sosvietnam.org langIdentifier=VN,en */