HỢP TÁC DOANH NGHIỆP


Mang lại mái ấm yêu thương
cho trẻ em mồ côi, cơ nhỡ

Hợp tác vì trẻ em


Dù là doanh nghiệp, tổ chức lớn hay nhỏ, bạn luôn luôn có thể giúp cho trẻ em kém may mắn thay đổi số phận và tương lai. Có rất nhiều cách doanh nghiệp/tổ chức của bạn có thể hợp tác cùng Làng trẻ em SOS:  

Kêu gọi nhân viên tham gia hoạt động cùng trẻ và gây quỹ 
Khuyến khích nhân viên cùng chung tay vì một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng là một cách rất hiệu quả để cải thiện sự tự hào và trung thành của nhân viên đối với công ty/tổ chức. Thật thú vị khi tất cả hoặc phần lớn nhân viên cùng tham gia đỡ đầu lâu dài cho một gia đình SOS chẳng hạn, anh chị em có thể đến thăm Làng cùng nhau và gắn kết với nhau bằng việc tử tế dù sau này còn làm việc với nhau hay không. Bạn cũng có thể tạo cơ hội cho nhân viên của mình có các hoạt động team-building cùng các trẻ em SOS tại các Làng địa phương, kết hợp với vui chơi và tặng quà cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, có hoàn cảnh đặc biệt tại đây.

Marketing qua những điều tốt đẹp 
Gắn bó thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức với Làng trẻ em SOS chắc chắn là một chiến lược marketing mạnh mẽ đến khách hàng mục tiêu của bạn khi bạn luôn thể hiện rõ ràng sự cam kết của mình đối với đối tượng trẻ em cần giúp đỡ. Ví dụ, bạn có thể cho phép Làng trẻ em SOS đặt thùng từ thiện tại chuỗi cửa hàng của thương hiệu mình, đồng tổ chức một số chiến dịch truyền thông - gây quỹ với sự tham gia của báo đài và người nổi tiếng...

Đóng góp hiện kim từ doanh thu 
Doanh nghiệp, tổ chức cũng có thể lựa chọn hợp tác với Làng trẻ em SOS bằng cách đóng góp một khoản tiền hằng tháng/hằng năm trích ra từ doanh thu trước thuế; tài trợ cho các dự án xây dựng Làng, trường, cơ sở dạy nghề, y tế, các khóa đào tạo kỹ năng dành cho trẻ em mồ côi, bị bỏ rơi, khó khăn tại SOS và tại các cộng đồng địa phương; hoặc tham gia đỡ đầu cho một Làng/gia đình trẻ em SOS lâu dài.
PVDrilling - 50% kinh phí xây dựng SOS Thái Bình

DHL Go Teach hằng năm

Amway - CSR Day 2017
 
 Thùng từ thiện tại CGV Cinemas

TIN TƯỞNG TÀI TRỢ

Làng trẻ em SOS Việt Nam là một phần của Làng trẻ em SOS Quốc tế - một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại 135 Quốc gia và vùng lãnh thổ về phát triển trẻ em, đã nhiều lần được đề cử giải Nobel hòa bình.

Làng trẻ em SOS hoạt động uy tín tại Việt Nam hơn 30 năm qua hoàn toàn từ đóng góp của nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kiểm toán độc lập hằng năm bởi Ernst&Young và công khai minh bạch thông tin tài trợ giúp chúng tôi quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn quỹ.


GIẢI THƯỞNG & GHI NHẬN
QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC
Partnership levels and benefits

Hoạt động tiêu biểu 

Nuôi dưỡng một trẻ em ăn học, trưởng thành, có ích cho xã hội là một chặng đường dài mà bên cạnh nguồn tài chính vững chắc còn cần cả tình yêu thương, sự quan tâm và định hướng đúng lúc. 

Thật may mắn, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng chúng tôi trong hành trình ấy, mang lại cho các con sự ấm áp và tin tưởng: rằng cuộc đời còn đẹp và người tốt còn ở khắp nơi!

Xem tin hoạt động  

DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC ĐÃ GIÚP ĐỠ
Who helped us?
Nếu Quý doanh nghiệp và tổ chức cần thêm thông tin, xin vui lòng liên lạc với Bộ phậnTruyền thông và Phát triển quỹ theo số điện thoại:

0989.737.733
phattrienquy@sosvietnam.org
/* pageName= Corporate Partners pagePrefix= breadCrumb=Corporate Partners mainDomain=sosvietnam.org langIdentifier=VN,vi */