img

HỢP TÁC DOANH NGHIỆP

img

GẮN KẾT NHÂN VIÊN

 

Hợp tác vì trẻ em


Dù là doanh nghiệp, tổ chức lớn hay nhỏ, bạn luôn luôn có thể giúp cho trẻ em kém may mắn thay đổi số phận và tương lai. Có rất nhiều cách doanh nghiệp/tổ chức của bạn có thể hợp tác cùng Làng trẻ em SOS:  

1. Đỡ đầu và gắn bó dài lâu cùng 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam trên toàn quốc 

Công ty/tổ chức có thể cùng nhau đỡ đầu cho một gia đình hoặc 1 Làng SOS, hoặc khuyến khích nhân viên đỡ đầu cho các con lâu dài. 

- Đỡ đầu cho 1 nhà gia đình:  300.000đ/ tháng/ nhà gia đình
- Đỡ đầu cho 1 Làng: 500.000đ/ tháng/ Làng

Cùng chung tay vì một hoạt động ý nghĩa cho cộng đồng là một cách rất hiệu quả để cải thiện sự tự hào và trung thành của nhân viên đối với công ty/tổ chức.

2. Tài trợ bằng tiền, hiện vật, thăm Làng và trao tặng tài trợ

Gắn bó thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức với Làng trẻ em SOS chắc chắn là một chiến lược marketing mạnh mẽ đến khách hàng mục tiêu của bạn khi bạn luôn thể hiện rõ ràng sự cam kết của mình đối với đối tượng trẻ em cần giúp đỡ.

- Tài trợ xây dựng và sửa chữa các công trình cấp thiết tại 17 Làng trẻ em SOS Việt Nam   
- Tài trợ máy tính, đồ dùng học tập, vật dụng gia đình, nhu yếu phẩm, tạo điều kiện để trẻ em có cuộc sống tốt đẹp hơn, có cơ hội học tập

- Trích một phần lương của cán bộ nhân viên của công ty để hỗ trợ cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Việt Nam
- Xây dựng các chiến dịch bán hàng và trích một phần lợi nhuận của sản phẩm để hỗ trợ cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Việt Nam      
- Trao học bổng cho trẻ em tại Làng trẻ em SOS Việt Nam có thành tích học tập tốt tại các trường Hermann Gmeiner

3. Tổ chức các chương trình giao lưu, đào tạo, hướng nghiệp và hỗ trợ việc làm cho trẻ trưởng thành

- Tổ chức Ngày hội giao lưu với trẻ tại Làng trẻ em SOS Việt Nam, các trò chơi, biểu diễn văn nghệ, đồng thời trao quà tặng, học bổng, hỗ trợ tài chính…
- Tổ chức các chương trình Tập huấn đào tạo cho các trẻ lớn , tổ chức các khóa đào tạo hướng nghiệp, kĩ năng và cơ hội nghề nghiệp cho trẻ...
- Ký Biên bản cam kết tiếp nhận các trẻ lớn (học sinh trung học phổ thông, cao đẳng..) để đào tạo nghề và nhận vào làm việc.

PVDrilling - 50% kinh phí xây dựng SOS Thái Bình


DHL Go Teach hằng năm


Amway - CSR Day 2017
 

 Thùng từ thiện tại CGV Cinemas
 
 
Trao yêu thương dịu dàng - Oriflame
 

TIN TƯỞNG TÀI TRỢ

Làng trẻ em SOS Việt Nam là một phần của Làng trẻ em SOS Quốc tế - một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động tại 138 Quốc gia và vùng lãnh thổ về phát triển trẻ em, đã nhiều lần được đề cử giải Nobel hòa bình.

Làng trẻ em SOS hoạt động uy tín tại Việt Nam hơn 30 năm qua hoàn toàn từ đóng góp của nhà hảo tâm trong và ngoài nước. Kiểm toán độc lập hằng năm bởi cơ quan kiểm toán quốc tế (Ernst & Young - cho đến năm 2020 và KPMG - bắt đầu từ năm 2021) và công khai minh bạch thông tin tài trợ giúp chúng tôi quản lý và sử dụng hiệu quả nguồn tài trợ.


GIẢI THƯỞNG & GHI NHẬN

 
QUYỀN LỢI CỦA ĐỐI TÁC
Partnership levels and benefits

DOANH NGHIỆP/TỔ CHỨC ĐÃ GIÚP ĐỠ
Who helped us?

HOA HỒNG - ROSE PARTNERS

          

 

HOA HƯỚNG DƯƠNG - SUNFLOWER PARTNERS

        

HOA SEN - LOTUS PARTNERS

 

HOA LAN - ORCHID PARTNERS

                     


                 

 

Hoạt động tiêu biểu 

Nuôi dưỡng một trẻ em ăn học, trưởng thành, có ích cho xã hội là một chặng đường dài mà bên cạnh nguồn tài chính vững chắc còn cần cả tình yêu thương, sự quan tâm và định hướng đúng lúc. 

Thật may mắn, rất nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đã chung tay cùng chúng tôi trong hành trình ấy, mang lại cho các con sự ấm áp và tin tưởng: rằng cuộc đời còn đẹp và người tốt còn ở khắp nơi!

Xem tin hoạt động  

Trở thành đối tác tài trợ:

Các ô có dấu * là bắt buộc. Làng SOS Việt Nam sẽ không chuyển bất kỳ chi tiết nào của bạn cho bên thứ ba! Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và truyền qua kết nối SSL. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được Làng trẻ em SOS bảo mật cao.
Để tìm hiểu thêm thông tin vui lòng liên hệ:
0989.737.733
phattrienquy@sosvietnam.org