TRỞ THÀNH ĐẠI SỨ THIỆN CHÍ

Cùng lan tỏa yêu thương đến cộng đồng
và kêu gọi sự cảm thông, chia sẻ với các em tại Làng trẻ em SOS

 

..."Ngày sau sỏi đá cũng cần có nhau"...


NSƯT Thành Lộc

Đại sứ Thiện chí chương trình gây quỹ đầu tiên "Lọ đựng tình thương"
"Cá nhân tôi đã biết về Làng trẻ em SOS từ rất lâu rồi và chứng kiến các cháu ở Làng được nuôi dạy đàng hoàng, trở thành những công dân tự lập tốt. Tôi cũng được biết 30 năm nay, Làng trẻ em SOS nhận tài trợ chủ yếu từ những nhà hảo tâm nước ngoài, đặc biệt là từ Châu Âu. Tuy nhiên, với những bất ổn gần đây tại Châu Âu và Trung Đông, nguồn quỹ của SOS Quốc tế sẽ để dành cho đối tượng trẻ em ở những nơi cần hơn. Những năm gần đây, người Việt Nam chúng ta đã khá giả hơn, nên tôi nghĩ, đã đến lúc người Việt Nam giúp đỡ trẻ em Việt Nam."
MC Phan Anh

Đại sứ Thiện chí chương trình gây quỹ "Lọ đựng tình thương" - Lần 2

“Gia đình tôi đỡ đầu cho 10 con tại Làng trẻ em SOS. Chương trình “Lọ đựng tình thương” có sự gắn kết tình cảm giữa người cho và người nhận, mang lại cho tôi sự yên tâm khi thấy các con đỡ đầu lớn lên tự tin, được khám phá và phát triển những khả năng của mình để tự lập sau này.
Nhiều người nghĩ làm việc thiện nguyện là làm cho người khác. Nhưng với tôi, làm từ thiện chính là cho bản thân mình, gieo những hạt mầm tử tế trong tâm hồn của mình và kết quả mà tôi gặt về chính là niềm hạnh phúc.”

Rất nhiều nghệ sĩ, người có ảnh hưởng đến công chúng đã tin tưởng và giúp đỡ Làng trẻ em SOS Việt Nam lan tỏa thông điệp mạnh mẽ hơn đến cộng đồng. 

Hãy chung tay cùng sứ mệnh: "Không để trẻ em phải lớn lên một mình".

Trở thành đối tác tài trợ:

Các ô có dấu * là bắt buộc. Làng SOS Việt Nam sẽ không chuyển bất kỳ chi tiết nào của bạn cho bên thứ ba! Tất cả dữ liệu sẽ được mã hóa và truyền qua kết nối SSL. Tất cả dữ liệu của bạn sẽ được Làng trẻ em SOS bảo mật cao.