Tháng Bảy 5 2018

Grab VN thăm Làng trẻ em SOS Gò Vấp

Tài trợ

Trong chuỗi hành trình “Cùng Grab chung tay, mang bé ngày vui”, ông Jerry Lim – Giám đốc Grab đã cùng các nhân viên đến thăm Làng trẻ em SOS Gò Vấp vào ngày 5/7/2018

Trong chuỗi hành trình “Cùng Grab chung tay, mang bé ngày vui”, ông Jerry Lim – Giám đốc Grab đã cùng các nhân viên đến thăm Làng trẻ em SOS Thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 5/7/2018. Ông đã có dịp gặp đại diện Làng, vào thăm các gia đình và trò chuyện với cùng các mẹ.  Ông rất thích không khí trong lành mát mẻ ở Làng và ngạc nhiên khi biết được tại Làng SOS, các con được chăm sóc và nuôi dưỡng trong những gia đình thực sự, bởi mẹ cùng các anh chị em, cho đến khi trưởng thành và vững vàng vào đời.

Grab cũng đã trao tặng 34 bộ máy vi tính cùng các vật dụng hỗ trợ cho việc giảng dạy máy tính tại Làng và phần hiện kim để làm mới khu vui chơi cho các bé tại Làng SOS Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tổng chi phí tài trợ cho Làng SOS tại hai thành phố Hà Nội và Hồ Chí Minh là 502.860.000 đồng.

Làng trẻ em SOS Việt Nam rất mong Grab cũng như các tổ chức khác sẽ tiếp tục đồng hành cùng Làng để ngày càng nhiều trẻ em kém may mắn được lớn lên và trưởng thành trong một môi trường tốt nhất.