Tham gia đỡ đầu trẻ lâu dài

với mức hỗ trợ tối thiểu

300.000 VND/ Tháng

 

Đỡ đầu trẻ cùng 

"LỌ ĐỰNG TÌNH THƯƠNG"

ĐỠ ĐẦU MỘT GIA ĐÌNH SOS

300.000đ/tháng

Số tiền bạn đỡ đầu sẽ giúp mẹ mua thức ăn, quần áo, dụng cụ học tập, khám chữa bệnh cho các con - đảm bảo những nhu cầu thiết yếu của 6-10 con trong 1 gia đình SOS.

Bạn cũng sẽ đến thăm các con, nhận báo cáo hàng quý và gắn bó tình cảm với các con tại gia đình này.

Tham gia đỡ đầu một gia đình SOS từ tháng này

ĐỠ ĐẦU MỘT LÀNG SOS

500.000đ/tháng

Số tiền bạn đỡ đầu sẽ giúp Làng sửa chữa, nâng cấp nhà cửa, vật dụng sinh hoạt, sân chơi, thư viện cho trẻ tại Làng; duy trì các câu lạc bộ kỹ năng, thể thao, nghệ thuật và tổ chức các hoạt động sinh hoạt tập thể cho các em.

Bạn sẽ đến thăm Làng, nhận báo cáo về hoạt động của Làng bạn đỡ đầu.

Tham gia đỡ đầu một Làng SOS từ tháng này

CHĂM SÓC TOÀN DIỆN

1.000.000đ/tháng

Bạn cùng Làng trẻ em SOS duy trì các chương trình cho trẻ em khó khăn Việt Nam như Tăng cường gia đình (Hỗ trợ cộng đồng), học bổng SOS, dạy nghề miễn phí, khám chữa bệnh, tuyên truyền tư vấn về quyền trẻ em, bình đẳng giới, kỹ năng sống.

Bạn sẽ nhận báo cáo hoạt động và tài chính hàng năm của SOS.

Tham gia Chăm sóc toàn diện cho trẻ SOS từ tháng này


NSƯT Thành Lộc

Đại sứ Lọ đựng tình thương 2016

"Cá nhân tôi đã biết về Làng trẻ em SOS từ rất lâu rồi và chứng kiến các cháu ở Làng được nuôi dạy đàng hoàng, trở thành những công dân tự lập tốt. Tôi cũng được biết 30 năm nay, Làng trẻ em SOS nhận tài trợ chủ yếu từ những nhà hảo tâm nước ngoài, đặc biệt là từ Châu Âu. Tuy nhiên, với những bất ổn gần đây tại Châu Âu và Trung Đông, nguồn quỹ của SOS Quốc tế sẽ để dành cho đối tượng trẻ em ở những nơi cần hơn. Những năm gần đây, người Việt Nam chúng ta đã khá giả hơn, nên tôi nghĩ, đã đến lúc người Việt Nam giúp đỡ trẻ em Việt Nam."

MC Phan Anh

Đại sứ Lọ đựng tình thương 2017

“Gia đình tôi đỡ đầu cho 10 con tại Làng trẻ em SOS. Chương trình “Lọ đựng tình thương” có sự gắn kết tình cảm giữa người cho và người nhận, mang lại cho tôi sự yên tâm khi thấy các con đỡ đầu lớn lên tự tin, được khám phá và phát triển những khả năng của mình để tự lập sau này.
Nhiều người nghĩ làm việc thiện nguyện là làm cho người khác. Nhưng với tôi, làm từ thiện chính là cho bản thân mình, gieo những hạt mầm tử tế trong tâm hồn của mình và kết quả mà tôi gặt về chính là niềm hạnh phúc.”

Nếu hình thức đỡ đầu lâu dài chưa phải là hình thức bạn có thể giúp đỡ trẻ em SOS, bạn có thể tài trợ một lần cho các con   tại đây